Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên Công ty TNHH Kinh doanh và Phát triển nhà Toàn Thịnh Phát (“Toàn Thịnh Phát”) xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trong suốt quá trình đồng hành và phát triển, Toàn Thịnh Phát luôn xây dựng, đề cao uy tín và trách nhiệm của mình trên thị trường, và hơn hết là đem lại những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ cao hơn, hoàn thiện hơn đến Khách hàng.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện và hoàn thiện các bước cuối cùng để hoàn tất sản phẩm tại Dự án Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp (“Dự án”) nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao sớm nhất có thể cho Khách hàng, thì phát sinh một số vấn đề như sau: Theo tư vấn ban đầu, các thiết bị Chậu rửa, Vòi rửa chén, Bếp điện thuộc hạng mục Phòng bếp được thống nhất là sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu Dudoff. Thế nhưng tại thời điểm Toàn Thịnh Phát liên hệ đặt hàng thì Công ty Cổ phần Dudoff Việt Nam đã tạm ngừng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam (theo cập nhật từ website công khai của Chi cục thuế và các hình ảnh, thông tin đính kèm). chi tiết xem: tại đây

Nhằm đảm bảo quyền lợi của toàn thể Quý khách hàng tại Dự án, cũng như đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng bàn giao, đảm bảo đúng cam kết, thỏa thuận ban đầu giữa Toàn Thịnh Phát và Quý khách hàng, Toàn Thịnh Phát xin được phép thông báo về việc điều chỉnh các trang thiết bị nêu trên theo đúng cam kết và thỏa thuận tại Phụ lục 02, đính kèm Hợp đồng mua bán đã ký kết: “Trong trường hợp Hãng/Thương hiệu trên không còn sản xuất, phân phối hoặc khó cung cấp số lượng lớn trên thị trường, không đáp ứng đồng bộ cho toàn bộ dự án thì Bên Bán sẽ thay thế bằng Hãng/Thương hiệu tương đương hoặc tốt hơn”, cụ thể như sau:

  • Các thiết bị thay đổi: Chậu rửa, vòi rửa chén, bếp điện.
  • Thương hiệu sẽ được sử dụng: HAFELE

Kính thưa Quý khách hàng, việc điều chỉnh đơn vị cung cấp đối với các trang thiết bị nêu trên là điều nằm ngoài tầm kiểm soát và mong muốn của Toàn Thịnh Phát. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng của mình. Việc lựa chọn thương hiệu Hafele cũng đã được đội ngũ chuyên gia, bộ phận thiết kế, xây dựng chuyên môn của chúng tôi cân nhắc và đánh giá rất kĩ nhằm mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất. Thương hiệu Hafele là thương hiệu của Đức, có quy mô mang tầm quốc tế, nằm trong Top đầu danh sách đánh giá và lựa chọn của nhiều quốc gia tại Châu Âu và trên toàn thế giới. Hafele được thành lập từ năm 1923, chính thức bước vào Việt Nam vào năm 1998. Sau 25 năm hoạt động, Hefele đã tạo được thương hiệu và uy tín riêng trên thị trường Việt Nam, được nhiều Chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam đánh giá cao và tin dùng trong nhiều dự án, kể cả các dự án lớn, các dự án khu căn hộ cao cấp tại các đô thị, thành phố lớn của Việt Nam.

Một lần nữa, Công ty TNHH Kinh doanh và Phát triển nhà Toàn Thịnh Phát rất chân thành xin lỗi Quý khách hàng vì sự thay đổi không mong muốn nêu trên. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline: 02854433668 hoặc qua Email: tdh@lephong.vn

Trân trọng./.