Đăng ký tham quan nhà mẫu
Tổng quan dự án

CHUNG CƯ NOXH TÂN ĐÔNG HIỆP

Dự án nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp là một trong số ít dự án nhà ở xã hội đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống cũng như chất lượng sống cơ bản cho cư dân sinh sống tại đây. Tân Đông Hiệp được ra đời với sứ mệnh mang tới cho khách hàng cơ hội an cư, đầu tư chung cư tại Bình Dương với mức giá rẻ.

Với mục tiêu chăm lo người lao động an cư lạc nghiệp theo phương thức thu hút, gắn kết, ổn định và phát triển. NOXH Tân Đông Hiệp dành riêng cho người lao động có thu nhập thấp, mong muốn có chốn nghỉ ngơi thư thái, thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi. Dù là nhà ở cho người thu nhập thấp, cũng cần hội đủ các yếu tố: Vị trí; không gian tổng thể nơi ở; cơ sở hạ tầng kỹ thuật; hạ tầng xã hội trong khu vực; chất lượng tòa nhà;… . Chính nơi đây, sẽ tạo nên nhịp sống sôi động, thịnh vượng và nuôi dưỡng thành công cho những chủ nhân tương lai của khu căn hộ.

Quy mô

QUY MÔ DỰ ÁN

 • Tên dự án:
  Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp
 • Tổng diện tích sàn
  60.721,4 m²
 • Vị trí:
  Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Quy mô:
  30 tầng - 2 tháp
 • Chủ đầu tư
  CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TOÀN THỊNH PHÁT
 • Đơn vị phát triển
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÊ PHONG
Căn hộ:
882 căn
Tháp A:
308 căn
Tháp B:
565 căn
Căn hộ kinh doanh
9 căn
Đơn vị phát triển & Chủ đầu tư

LÊ PHONG

Thành lập vào năm 2012, trong một thập niên phát triển Lê Phong tự hào trở thành nhà phát triển các dự án BĐS có tiềm lực tài chính vững mạnh, am hiểu thị trường, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, hướng đến chinh phục thị trường ở tầm cao mới. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) đã dần khẳng định thương hiệu, trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển các dự án đất nền nhà phố uy tín tại Bình Dương.
Lê Phong lấy “ TÀI – TÍN – TÂM” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết tạo dựng giá trị và các mối quan hệ bền vững, sẻ chia và có trách nhiệm với cộng đồng – xã hội.

TOÀN THỊNH PHÁT

Hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Toàn Thịnh Phát luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “Lấy tốc độ làm phương châm phát triển”. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chinh phục khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và sự tận tâm phục vụ. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nổ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.